image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Trường Mầm non Sao Sáng thị trấn An Lão vinh dự nhận cờ thi đua năm học 2022-2023
Lượt xem: 26

Năm học 2022 - 2023 đã khép lại với nhiều kết quả của ngành giáo dục thành phố nói chung và huyện An Lão nói riêng. Trong sáng ngày 23/8/ 2023, UBND huyện An Lão đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2022 - 2023 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 ngành giáo dục và đào tạo. Trong buổi lễ, nhà trường vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu bậc học; Bằng khen của UBND thành phố của tập thể và 03 cá nhân; giấy khen tập thể LĐTT của UBND huyện. Điều này đã một lần nữa khẳng định chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục của nhà trường đã góp phần vào thành công chung của bậc học.

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, sáng ngày 23/8/2023, UBND huyện An Lão long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2022-2023 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 ngành Giáo dục và Đào tạo.

           Tới dự Hội nghị có các đại biểu:
          * Sở Giáo dục và Đào tạo: Bà Đỗ Thị Hoà  - Phó GĐ Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng.
          * Đại biểu Huyện: 
          - Các đ/c lãnh đạo Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, UVBTV Huyện ủy;
          -  Lãnh đạo: Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND, LĐLĐ huyện, Huyện đoàn; Lãnh đạo các phòng: Nội vụ, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế - Hạ tầng, Lao động - TB&XH, Văn hóa Thông tin, Thanh tra huyện; Đại biểu Hội Khuyến học, Hội cựu giáo chức; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phóng viên: Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện, Báo GD&TĐ (dự và đưa tin);
          * Đại biểu xã, thị trấn: Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã/thị trấn.
          * Đại biểu ngành Giáo dục và Đào tạo: Các đ/c là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, TH&THCS; Chủ các nhóm lớp mầm non độc lập trên toàn huyện
          Để ghi nhận những thành tích của các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm học 2021 - 2022 đến năm học 2022 – 2023, tại hội nghị:   đã có rất nhiều tập thể, cá nhân được tôn vinh và ghi nhận thành tích trong năm học 2022-2023.

         Tại đây trường mầm non Sao Sáng thị trấn An Lão vinh dự được vinh danh và nhận “Cờ thi đua” của Ủy ban nhân dân thành phố.

anh tin bai

         Năm học 2022- 2023 đã khép lại với những kết quả tốt đẹp. Hi vọng, bước vào năm học mới  2023- 2024, với sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành;  dưới sự chỉ đạo,  giúp đỡ của Sở GD&ĐT Hải Phòng,  đặc biệt là sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các đ/c Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND- UBND huyện, cùng với sự đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo, vượt khó, nỗ lực không ngừng của CB,GN,NV toàn ngành, chắc chắn Giáo dục và Đào tạo An Lão sẽ tiếp tục có những bước tiến bộ, cất cánh cùng giáo dục của các quận, huyện bạn trong Thành phố.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới