image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
THỊ TRẤN AN LÃO TRONG CÔNG TÁC PHỤC VỤ LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY TÁI LẬP HUYỆN AN LÃO; ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA; QUYẾT ĐỊNH CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ CÔNG NHẬN HUYỆN AN LÃO ĐẠT CHUẨN NTM NĂM 2022
Lượt xem: 73
THỊ TRẤN AN LÃO ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÔNG TÁC PHỤC VỤ LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY TÁI LẬP HUYỆN AN LÃO; ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA; QUYẾT ĐỊNH CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ CÔNG NHẬN HUYỆN AN LÃO ĐẠT CHUẨN NTM NĂM 2022  

         Ngày 8 tháng 8 năm 2023, huyện An Lão long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày tái lập huyện An Lão, đón nhận Huân chương lao động hạng ba và Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện An Lão đạt chuẩn NTM năm 2022. Trước đó, là một chuỗi các sự kiện văn hóa văn nghệ- thể dục thể thao, các cuộc thi kiến thức văn hóa, giáo dục, ….

         Thị trấn An Lão vinh dự là đơn vị trung tâm huyện, nơi diễn ra hầu hết các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày tái lập huyện An Lão, thành phố Hải Phòng. Những kết quả đạt được về kinh tế- xã hội; về chuỗi các sự kiện, được nhân dân thị trấn nói riêng và nhân dân trên địa bàn huyện ghi nhận và đánh giá rất cao, trong đó, then chốt là sự lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí Thường trực Huyện ủy- Lãnh đạo HĐND- UBND huyện; các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, địa phương đã phối hợp nhịp nhàng, trong công tác chuẩn bị, tổ chức thực hiện được triển khai bài bản, khoa học, để có được thành công của sự kiện chính trị- kinh tế -văn hóa xã hội trọng đại này.

         Ngay từ đầu năm 2022, khu vực trung tâm huyện- thị trấn An Lão, đã được Huyện ủy- HĐND- UBND huyện quan tâm đầu tư kinh phí chỉnh dải trung tâm, làm thay đổi diện mạo đô thị theo hướng văn minh, hiện đại. Tiếp đến là một chuỗi các hoạt động chào mừng, như liên hoan ca múa nhạc công - nông - binh; giải bóng đá CUP Trạng nguyên Trần Tất Văn lần thứ 2, các cuộc thi, các phong trào của các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, địa phương, ….. và đặc biệt là buổi Lễ kỷ niệm 35 năm ngày tái lập huyện An Lão, diễn ra hết sức trang trọng và ý nghĩa- là điểm nhấn hoàn hảo trong chuỗi các sự kiện chào mừng.

         Với vai trò là đơn vị trung tâm huyện, Ủy ban nhân dân thị trấn An Lão đã xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện thực hiện, chỉ đạo các bộ phận chuyên môn, công chức phụ trách lĩnh vực; quán triệt đến các cán bộ, đảng viên; tuyên truyền trong nhân dân để phối hợp chỉ đạo, và tổ chức thực hiện nhiệm vụ của địa phương được giao.

         Công tác trang trí tại trụ sở UBND thị trấn, trên các tuyến phố chính của thị trấn được quan tâm đầu tư kinh phí, tổ chức thực hiện, đảm bảo tạo không khí tươi vui, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân và đã được Phòng Văn hóa thông tin, Trung tâm văn hóa thể thao huyện đánh giá cao, được nhân dân đồng tình ủng hộ, và động viên khích lệ.

         Về các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do UBND huyện tổ chức, UBND thị trấn cũng đã chỉ đạo, huy động cán bộ, công chức, các đơn vị trên địa bàn tham gia với tinh thần phấn khởi và quyết tâm cao. Tham gia giải bóng đá CUP Trạng nguyên Trần Tất Văn, vào đến vòng tứ kết của giải; tham gia liên hoan văn nghệ công nông binh huyện An Lão, tham gia đêm trung kết và đạt giải nhì; tham gia hội trại thanh niên và các hoạt động chào mừng khác, …..

         Công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông, trật tự đường hè trên địa bàn trong thời gian diễn ra các sự kiện kỷ niệm được đảm bảo, ngày diễn ra buổi lễ kỷ niệm, toàn bộ khu vực trung tâm huyện cờ hoa rực rỡ, đường thông, hè thoáng, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu, các người con em xa quê về dự lễ kỷ niệm.

         Công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn cũng là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, đã được UBND thị trấn chỉ đạo thực hiện đảm bảo theo sự chỉ đạo chung của UBND huyện, hướng đến môi trường xanh- sạch - đẹp, thực hiện nếp sống văn minh. Lòng đường, vỉa hè, các điểm công cộng trên địa bàn thị trấn luôn giữ được vệ sinh sạch sẽ, được các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các phòng ban ghi nhận và biểu dương.

         Những kết quả đó của Thị trấn An Lão góp vào thành công chung trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm sự kiện trọng đại của huyện nhà năm 2023./.

          Tg: N.T.L

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới