image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Thị trấn An Lão tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2023
Lượt xem: 32

         Chiều ngày 28/9/2023, Đảng ủy, UBND thị trấn An Lão tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân, về dự hội nghị đối thoại có ông Nguyễn Sỹ Hiệp - Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy, bà Đỗ Thị Thu Kiên - Phó Chánh văn phòng Huyện ủy. Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn An Lão, các đồng chí cán bộ, công chức, các Ban nghành đoàn thể thị trấn An Lão, lãnh đạo các nhà trường, Trưởng trạm y tế, Trưởng Ban quản lý chợ, các đồng chí bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố và đại biểu đại diện cho cử tri thị trấn An Lão về dự.

         Tại hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy, thay mặt Đảng bộ thị trấn An Lão báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Trong báo cáo đã nêu rõ trong 9 tháng qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, xong dưới sự tập trung lãnh đạo của Đảng ủy, sự điều hành của chính quyền, cùng với sự đồng thuận của nhân dân thị trấn An Lão đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra, đặc biệt là đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm mà Huyện ủy, UBND huyện giao.

         Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được cũng nghiêm túc chỉ ra một số việc cần tập chung chỉ đạo thực hiện trong những tháng còn lại của năm 2023, cụ thể là: công tác đảm bảo trật tự đường hè, công tác giải phóng mặt bằng khu đô thị Hoàng Xá, công tác phân loại rác thải đầu nguồn, tập trung tuyên truyền cho nhân dân thực hiện nghiêm công tác PCCC.

         Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Chủ tịch MTTQ tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri trước khi diễn ra hội nghị đối thoại, những ý kiến của cử tri đa số đều nhất trí với những kết quả mà Đảng bộ chính quyền và nhân dân thị trấn đã thực hiện trong 9 tháng qua. Tuy nhiên cử tri còn băn khoăn và đề nghị chính quyền cần tập trung cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

         Đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn Nguyễn Tiến Lực đã tiếp thu và làm rõ một số ý kiến kiến nghị của cử tri, đồng thời trong thời gian tới sẽ tiếp tục chỉ đạo để những nhiệm vụ còn lại 3 tháng cuối năm và giải quyết những ý kiến kiến nghị của cư tri tham dự hội nghị đối thoại.

TG: N.V.M

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới