image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Ra mắt tập thơ “Thị trấn yêu thương” nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị trấn An Lão (28/12/1993 – 28/12/2023)
Lượt xem: 31

         Sáng 29/11, tại hội trường UBND thị trấn An Lão đã diễn ra buổi ra mắt Tập thơ “Thị trấn yêu thương” nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị trấn An Lão (28/12/1993 – 28/12/2023). Buổi ra mắt do Hội Người cao tuổi thị trấn và CLB thơ thị trấn An Lão phối hợp với các tác giả tổ chức.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

          Đến dự và chúc mừng có đồng chí Hoàng Thị Viên- Phó BĐD Hội NCT huyện An Lão. Cùng dự có các đồng chí: Vũ Ngọc Điệp- Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; các đồng chí đại diện CLB thơ huyện An Lão, lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UB MTTQ, trưởng các đoàn thể, bí thư các chi bộ cùng các thành viên CLB thơ thị trấn An Lão.

          Tập thơ “Thị trấn yêu thương” gồm 104 trang với 93 bài thơ, của 31 tác giả. Đây là những tác phẩm thơ xuất sắc được tuyển chọn từ các sáng tác của tác giả, là món quà đầy ý nghĩa gửi đến những người yêu thơ. Tập thơ đa dạng thể loại, là những cảm xúc rất riêng đã được kết lại thành lẵng hoa rực rỡ đa màu sắc mà những người con thân yêu của quê hương dành tặng nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị trấn An Lão. Lẵng hoa là tiếng lòng ở nhiều thời điểm kỷ niệm ngày thành lập thị trấn của các tác giả về một “Thị trấn yêu thương”.Trong tập thơ có nhiều vần thơ đẹp, nhiều bài có câu từ chặt chẽ, niêm luật chỉnh, ý nghĩa sâu xa…

          Phát biểu tại buổi ra mắt, bà Trần Thị Thanh- Trưởng ban biên tập đã chúc mừng buổi ra mắt tập thơ của các tác giả, cũng như Hội NCT thị trấn; mong muốn các tác giả cũng như các Hội viên của CLB Thơ thị trấn sẽ tiếp tục phát huy tài năng và tâm huyết, sáng tác thêm nhiều tác phẩm có giá trị nhằm góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho người dân trên địa bàn; đồng thời truyền tải được những hình ảnh đẹp, sâu sắc về mảnh đất và con người thị trấn An Lão đến với bạn bè khắp mọi miền Tổ quốc; mong muốn các tác giả tiếp tục sáng tạo, cống hiến, tiếp tục cho ra đời những đứa con tinh thần mới trong thời gian tới./.

Anh-tin-bai

TG: TPD

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới