image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
LIÊN HOAN CA MÚA NHẠC CÔNG – NÔNG – BINH VỚI CHỦ ĐỀ “AN LÃO – KHÚC HÁT TỰ HÀO”
LIÊN HOAN CA MÚA NHẠC CÔNG – NÔNG – BINH VỚI CHỦ ĐỀ “AN LÃO – KHÚC HÁT TỰ HÀO”
anh tin bai

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 35 năm ngày tái lập huyện An Lão (08/8/1988 – 08/8/2023) và đón bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022, thị trấn đã có tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao, văn hoá văn nghệ để thiết thực chào mừng.

Tham gia Liên hoan văn nghệ ở cụm 3, thị trấn An Lão đã huy động trên 70 cán bộ, công, chức, viên chức, công an chính quy, đơn vị kết nghĩa và học sinh của đơn vị cùng tham gia tập luyện. Tổ khúc là một màn nghệ thuật hoành tráng về lòng tự hào dân tộc, ca ngợi thành phố cảng thân yêu và quê hương An Lão giàu đẹp, gồm các ca khúc Lá cờ Đảng – Bến cảng quê hương tôi – An Lão quê mình ơi.

Kết thúc Liên hoan, đơn vị thị trấn An Lão đã đạt giải Nhất cụm, giải Nhì cấp huyện và kết quả cũng là thành tích mà Cán bộ và Nhân dân thị trấn An Lão góp phần vào sự thành công của chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 35 năm ngày tái lập huyện An Lão, đọn bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022 và đón Huân chương Lao động hạng Ba.

Tg: T.T.N