image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Đội bóng thị trấn An Lão vào vòng Tứ kết giải bóng đã Cúp Trạng nguyên Trần Tất Văn lần thứ 2 năm 2023
Lượt xem: 630
Với 5 điểm sau 3 trận đấu đội bóng thị trấn An Lão đứng thứ nhì bảng A cùng với thị trấn Trường Sơn vào vòng tứ kết giải bóng đã Cúp Trạng nguyên Trần Tất Văn lần thứ 2 năm 2023
anh tin bai

    Chiều ngày 20/7/2023 trên sân vận động huyện An Lão trong khuôn khổ giải bóng đá Cup Trạng nguyên Trần Tất Văn lần thứ II năm 2023 đội bóng thị trấn An Lão đã có trận đấu thứ 3, trận cuối cùng của vòng loại bảng A.  Với quyết tâm cao và sự cổ vũ cuồng nhiệt của cổ động viên và người hâm mộ và sự cống hiến hết mình của cầu thủ trận đấu đã diễn ra hết sức sôi động, kịch tính, những pha tranh chấp kỹ thuật của các cầu thủ 2 đội đã tạo nên nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt đem lại nhiều ấn tượng cho người xem.

    Ở phút cuối cùng của trận đấu sau khi đội xã An Thái gỡ hòa trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2. Sau 3 trận đội thị trấn An Lão 5 điểm đứng ở vị trí thứ nhì bảng A, thị trấn An Lão cùng với thị trấn Trường Sơn là 2 đội thuộc bảng A vào vòng Tứ kết của giải đấu,  hoàn thành chỉ tiêu đề ra ở mùa giải năm nay.

    Xin chúc mừng đội bóng thị trấn An Lão. Trân trọng cảm ơn các cổ động viên và người hâm mộ đã đem lại thành tích cho đội tuyển và thành công cho mùa giải.

anh tin bai

 

anh tin bai

THỊ TRẤN AN LÃO – QUỐC TUẤN

anh tin bai
anh tin bai

THỊ TRẤN AN LÃO – THỊ TRẤN TRƯỜNG SƠN

anh tin bai

 

 

anh tin bai

THỊ TRẤN AN LÃO – XÃ AN THÁI

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

CĐV VÀ NGƯỜI HÂM MỘ THỊ TRẤN AN LÃO

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới