image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
TRƯỜNG THCS LƯƠNG KHÁNH THIỆN TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHO CÁN BỘ ĐỘI
Lượt xem: 21

         Sáng ngày 11/9/2023, trường THCS Lương Khánh Thiện tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng điều hành các hoạt động và thực hiện việc ghi chép sổ sách cho cán bộ nòng cốt của các chi đội.

         Qua thời gian làm việc, với tinh thần trách nhiệm cao, buổi tập huấn đã hoàn thành chương trình đề ra.

         Tại buổi tập huấn, các đội viên được hướng dẫn Kỹ năng, phương pháp tổ chức hoạt động Đội với một số nội dung như phương pháp thực hành nghi thức Đội, hướng dẫn kỹ năng đánh trống Chào cờ, Quốc ca, Đội ca… và tập huấn kỹ năng sống cho các em đội viên với nội dung “ Phòng, chống xâm hại trẻ em”; hướng dẫn hệ thống hồ sơ, sổ sách của Đội; triển khai thực hiện Chương trình Rèn luyện Đội viên. Đồng thời tại buổi tập huấn hướng dẫn các em nắm bắt và ghi chép sổ sách rõ ràng, khoa học, đủ các nội dung mà Liên đội triển khai.

         Tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đội là hoạt động thiết thực, nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh cho đội ngũ cán bộ Phụ trách Đội, Ban Chỉ huy Liên đội, các chi đội; thống nhất các quy định về thực hành Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời, tạo điều kiện cho các chi có dịp gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm.

TG:T.T.N

Anh-tin-bai

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới