image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Liên đội trường Tiểu học thị trấn An Lão chỉ đạo chi đội 4A tổ chức Đại hội Chi đội điểm nhiệm kì 2023 - 2024
Lượt xem: 17

         Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024, Liên đội trường Tiểu học thị trấn An Lão chỉ đạo chi đội 4A tổ chức Đại hội Chi đội điểm nhiệm kì 2023 - 2024; Đại hội vinh dự đón tiếp cô giáo Tổng phụ trách Đội, giáo viên chủ nhiệm, các Đội viên tiêu biểu của các chi đội và 38 đội viên chi đội 4A.

Đại hội đã diễn ra nghiêm túc trang trọng với quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ được giao trong nhiệm kì tới. Đại hội nhằm tổng kết và đánh giá công tác đội năm học 2022 - 2023 và xây dựng phương hướng, chương trình công tác Đội năm học 2023 - 2024.

         Báo cáo tổng kết công tác Đội của Chi đội 4A đã thể hiện được đầy đủ, rõ ràng các hoạt động của chi đội trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, chương trình công tác Đội trong năm học mới 2023 - 2024.

         Sôi nổi nhất trong buổi đại hội chính là phần đóng góp ý kiến tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp kỷ luật và bầu Ban chỉ huy Chi đội. Kết quả kiểm phiếu, 5 bạn chăm ngoan, học giỏi, năng động và sáng tạo nhất đã được bầu vào Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới.

         Đại hội Chi đội mẫu Chi đội 4A đã thành công rực rỡ cả về công tác tổ chức và chuyên môn, đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng với nghi thức Đội, đúng nguyên tắc và điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh. Sau đại hội Chi đội mẫu, các Chi đội trong toàn trường sẽ tiến hành đại hội Chi đội tại các lớp để tiến tới đại hội Liên đội toàn trường sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

          TG: T.T.N

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới