image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
HỘI NÔNG DÂN THỊ TRẤN AN LÃO KỶ NIỆM 93 NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM
Lượt xem: 25

Thực hiện Kế hoạch của Hội Nông dân huyện An Lão, sự chỉ đạo của Đảng ủy thị trấn. Chiều ngày 13/10/2023 Hội Nông dân thị trấn An lão tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Bích Nương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN thị trấn; các đồng chí cán bộ công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể, đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các Tổ dân phố. Về phía Hội có sự tham dự của hơn 50 cán bộ, hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 200 hội viên Hôi Nông dân thị trấn.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương hội nghị, Hội nghị được nghe đông chí Chủ tịch Hội trình bày diễn văn ky niệm 93 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Nông dân Việt nam; ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp Nông dân Việt Nam, những đóng góp to lớn của giai cấp nông dân trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc của Đảng và trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Truyền thống vẻ vang đó đã được giai cấp nông dân Việt Nam và dân tộc Việt Nam viết lên những trang sử hào hùng. Ngoài ra Hội nghị còn được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2023.

Đặc biệt Hội nghị được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí đánh giá cao những kết quả thực hiện nhiệm vụ, những hoạt động nổi bật, sự đóng góp không nhỏ vào việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong 9 tháng đầu năm; đồng thời cũng chỉ đạo, giao nhiệm vụ cần thực hiện kịp thời trong những tháng còn lại năm 2023 cho Hội nong dân thị trấn An Lão.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 16h30’ cùng ngày trong sự phấn khởi của tập thể lãnh đạo Hội và hội viên Hội Nông dân thị trấn.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới